จากประสบการณ์กว่า 40 ปีในวงการไฮไฟและการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงไฮเอนด์จากทั่วทุกมุมโลก

Discovery Hifi คัดสรรเครื่องเสียงที่โดดเด่นทั้งในด้านคุณภาพเสียงและก้าวล้ำทางเทคโนโลยี่ มีความพิถีพิถันในการออกแบบผลิตและมีเอกลักษณ์แตกต่างจากเครื่องเสียงทั่วไปมาให้นักเล่นชาวไทยได้สัมผัส

Discovery Hifi นับเป็นผู้บุกเบิกการเล่นเพลงในระบบ Digital Audio เป็นรายแรกในประเทศไทย นำเสนอการเล่นเพลงผ่านระบบคอมพิวเตอร์และ USB DAC จนกระทั่งเป็นรายแรกอีกเช่นกันที่แนะนำการเล่นเพลงในระบบ Streaming มาสู่วงการเครื่องเสียงในปัจจุบัน แน่นอนว่าระบบ Streaming ก็จะเป็นระบบหลักในการเล่นเครื่องเสียงต่อไปในอนาคต

ปัจจุบัน Discovery Hifi เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงไฮเอนด์มากมายหลายแบรนด์ อาทิ Weiss Engineering (Switzerland), Hegel (Norway), Stenheim (Switzerland) รวมไปถึงแบรนด์เครื่องเล่น Streaming ระดับโลกอย่าง Aurender และ Lumin

ทำหน้าที่แทนท่านในการเสาะแสวงหาเครื่องเสียงที่ดีที่สุด เพื่อนำมาสู่ผู้ที่รักเสียงดนตรีได้สัมผัส ในคุณภาพและราคาที่คุณไม่สามารถพบได้ในตลาดเครื่องเสียงทั่วไป

ทำการคัดสรรเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเสียงโดดเด่นน่าประทับใจ ผ่านการพิจารณาทั้งทางด้านเทคโนโลยี ความพิถีพิถันในการออกแบบและผลิตรวมถึงคุณภาพของอุปกรณ์

เป็นตัวแทนจำหน่ายโดยตรงของ Citypulse Audio และ Zhaolu จากประเทศจีน ซึ่งทั้งสองบริษัทต่างก็มีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจเช่นเดียวกันกับเราในการนำเสนอ